365 betting lối vào chính thức

Phát triển hợp tác giữa Đại học Quốc gia Chungnam Hàn Quốc và 365 betting Việt Nam

Sáng ngày 15/02/2023, Đoàn công tác Đại học Quốc gia Chungnam (CNU), Hàn Quốc đã có buổi tới thăm, làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ với Lãnh đạo 365 betting (VNUF).

Đại học Quốc gia Chungnam là một trường nằm trong TOP 5 của khối các đại học Quốc gia tại Hàn Quốc, có trụ sở tại thành phố công nghệ Daejeon – thung lũng Silicon của Hàn Quốc. Nơi đây là thủ phủ của hơn 200 viện nghiên cứu công nghệ hàng đầu Hàn Quốc như Samsung, LG, KAIST. Là ngôi trường lí tưởng với cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viện trường đẹp và rộng đứng thứ 3 ở Hàn Quốc. Với thế mạnh về các ngành Kỹ thuật, Truyền thông, Quản trị kinh doanh, đặc biệt là chuyên ngành Môi trường và Tài nguyên rừng nơi đang có các bạn sinh viên 365 betting theo học, chuyến thăm và làm việc lần này của lãnh đạo CNU khẳng định tầm quan trọng của hợp tác với VNUF và nâng cấp mối quan hệ vốn có của hai Nhà trường.

Về phía Đại học Quốc gia Chungnam dẫn đầu bởi GS.TS. Joon-Woo Lee, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Byung-Bae Park, Phó Viện trưởng Viện Nông nghiệp và Khoa học Đời sống, cùng các giáo sư của Trường.

Tiếp đoàn công tác CNU, về phía 365 betting có GS.TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế cùng lãnh đạo các Khoa/Viện trong Trường. Tại buổi làm việc, GS.TS. Phạm Văn Điển chào mừng đoàn công tác từ Đại học Quốc gia Chungnam tới làm việc và bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều sự hợp tác song phương giữa hai Trường trong giảng dạy, nghiên cứu cũng như phối hợp thực hiện các dự án. Đặc biệt GS.TS Phạm Văn Điển cũng nhận định rằng, với thế mạnh về kỹ thuật và truyền thông của mình, CNU có thể hỗ trợ VNUF trong quá trình chuyển đổi số để phục vụ công tác nghiên cứu và giảng dạy, tạo ra các khóa học e-learning để thu hút người học, cũng như tạo tiền đề cho việc mở rộng hình thức học tập và đối tượng tham gia các chương trình.

GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Trường ĐHLN phát biểu

GS. TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng HTQT giới thiệu về Trường và kết quả hợp tác với các Trường Đại học Hàn Quốc nói chung và Đại học Quốc gia Chungnam nói riêng, đồng thời đề xuất một số hướng hợp tác trong thời gian tới.

Về phía Đại học Quốc gia Chungnam, Phó Hiệu trưởng GS.TS. Joon-Woo Lee đánh giá cao mối quan hệ giữa hai Trường trong suốt thời gian qua và mong muốn mở rộng kết nối và hợp tác thông qua các hoạt động cụ thể. Với các ý tưởng mang tính đột phá từ phía VNUF, cùng kinh nghiệm trong các hoạt động chuyên môn cũng như mối quan hệ tốt với các cơ quan Hàn Quốc như Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA), Tổ chức Hợp tác Lâm nghiệp Châu Á (AfoCo), CNU sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng VNUF với các dự án nghiên cứu và phát triển Lâm nghiệp. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao chất lượng và trình độ chuyên môn của các bạn sinh viên Việt nam nói chung và cựu sinh viên VNUF nói riêng đang học tập tại CNU, qua đó mong muốn có thêm nhiều sinh viên VNUF sẽ tới CNU để học tập và nghiên cứu trong thời gian tới.

GS.TS. Joon-Woo Lee – Phó Hiệu trưởng Đại học Quốc gia Chungnam phát biểu

Hai bên cũng đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc và 365 betting nhằm đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác song phương để cùng phát triển.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc và 365 betting

Bên cạnh đó, GS.TS. Byung-Bae Park cũng đã chia sẻ nhiều nguồn học bổng phù hợp như Học bổng chính phủ Hàn Quốc (GKS) … để giúp các bạn sinh viên 365 betting có thể tới học tập và du học tại Đại học Quốc gia Chungnam.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với thông điệp chung là hợp tác phát triển và cùng nhau giải quyết những khó khăn, vượt qua những thách thức trong thời gian tới.