365 betting lối vào chính thức

Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn “Bồi dưỡng tập huấn, nâng cao năng lực cho cán bộ kỹ thuật nông nghiệp nước CHDCND Lào”

Sáng 29/11/2023, 365 betting tổ chức Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn “Bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho cán bộ kỹ thuật nông nghiệp nước CHDCND Lào” tại Việt Nam với sự tham gia của lãnh đạo Nhà trường, đại diện các phòng chức năng, khoa viện chuyên môn và 15 học viên nước bạn.

Nhiều năm qua, 365 betting là địa chỉ uy tín cho nước bạn Lào trong nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực ở các bậc đại học và sau đại học, đặc biệt ở nhóm ngành nông, lâm nghiệp.

Phát biểu tại buổi khai giảng GS.TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Nhà trường chào đón 15 học viên và mong muốn khóa tập huấn sẽ đem lại cho các cán bộ của nước bạn những giá trị mà các bạn đang cần. Cán bộ, giảng viên của Đại học Lâm nghiệp luôn đồng hành và hỗ trợ các học viên một cách tốt nhất.

15 học viên là cán bộ kỹ thuật nông nghiệp đến từ 3 tỉnh: Hủa Phăn, Xiêng Khoảng và Xay Sổm Bun của nước CHDCND Lào sẽ tham gia khóa đào tạo ngắn hạn trong thời gian 45 ngày (từ ngày 27/11/2023 đến ngày 27/01/2024)

Nội dung đào tạo: thực hiện 3 modul chính:

+ Nâng cao nghiệp vụ khuyến nông

+ Kỹ thuật trồng trọt (nhân giống và bảo vệ cây trồng, đặc biệt là cây có múi)

+ Kỹ thuật chăn nuôi gia súc và công tác thú y.

Chương trình đào tạo sẽ kết hợp lý thuyết, thực hành và tham quan mô hình điển hình tại các địa phương.

Kết thúc khóa học Nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo cho mỗi học viên.

Một số hình ảnh khai giảng

Nguồn: Phòng Đào tạo