CTCP LEC Group (gọi tắt là “LEC Group”) là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp logistics tích hợp cho hàng xá, hàng rời; đồng thời cung cấp các giải pháp về năng lượng và Kết nối hàng hoá. Lĩnh vực hoạt động của LEC Group được thể hiện qua 3 chữ cái ghép thành tên công ty:
L – Logistics: LEC Group là một trong những công ty hàng đầu về Logistics chuyên cung cấp những giải pháp tích hợp cho hàng xá, hàng rời, đáp ứng nhu cầu kết nối xuất nhập khẩu của doanh nghiệp Việt Nam và Khu vực với mạng lưới Toàn cầu. Thế mạnh của LEC Group là những Cụm cảng, Kho bãi gần cảng, Dịch vụ vận chuyển trải dài từ Bắc tới Nam.
E – Energy: Năng lượng là ngành kinh doanh truyền thống của LEC Group với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối than đá với nhiều chủng loại than từ Indonesia, Úc, Nga, Nam Phi…. Bên cạnh đó, LEC cũng đang vận hành các nhà máy sản xuất dăm gỗ, biomas, viên nén gỗ để xuất khẩu sang Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… Với mong muốn đóng góp vào việc kiến tạo nguồn năng lượng xanh, sạch và hội nhập với xu hướng mới của thế giới, LEC Group đang đầu tư vào mảng năng lượng tái tạo như Năng lượng Mặt trời, Điện gió, Thủy điện…
C- Connecting: Với mong muốn tạo ra một sân chơi hiệu quả trong thế giới hội nhập, LEC Group luôn nỗ lực kết nối các doanh nghiệp trong nước cũng như toàn cầu, tạo ra những liên kết – liên doanh đầu tư, đa dạng hóa sản phẩm, những góc nhìn đa chiều trong văn hóa doanh nghiệp, nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư và phục vụ hoàn hảo lợi ích của mọi đối tượng khách hàng.

Website: